Đau dạ dày hậu COVID-19, chú ý 4 nguyên tắc dinh dưỡng này để ngừa cơn đau trầm trọng. Đau dạ dày hậu COVID là một tình trạng gặp ở nhiều người sau khi khỏi bệnh. Sau khi âm tính, cảm giác này vẫn còn dai dẳng.

Mất ngủ hậu Covid-19 cần phải làm sao? Mất ngủ với nhiều hình thức như khó ngủ, buồn ngủ, giấc ngủ không ổn định, khó đi vào giấc ngủ... là một rối loạn thường gặp, đặc biệt tăng cao ở bệnh nhân đã khỏi Covid-19.

Trẻ F0 bị tiêu chảy, xử trí đúng chuẩn tại nhà tránh mất nước nguy kịch. Trẻ COVID bị đi ngoài dễ mất nước nguy kịch. TS.BS Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Trung tâm Nhi khoa, BV Bạch Mai đã có những khuyến cáo hữu ích.

Khi nào cần đi khám thời hậu Covid-19? Ở bệnh nhân sau nhiễm Covid-19 có rất nhiều triệu chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất người bệnh. Sau khi khỏi bệnh, những người có bệnh lý nền, từng nhiễm Covid-19 nặng nên đi khám hậu Covid-19 sớm.

Làm thế nào để phát hiện những ảnh hưởng với chức năng hô hấp của trẻ thời kỳ hậu covid19. PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thuý, Bộ môn Nhi – Trường Đại học Y Hà Nội cho hay, hậu COVID-19 có ảnh hưởng chức năng hô hấp của trẻ em. Vấn đề là mức độ ra sao và làm thế nào để phát hiện ra những ảnh hưởng này?

Hướng dẫn về theo dõi sức khoẻ của Bộ Y tế mà người mắc covid19 điều trị tại nhà cần biết. Người mắc covid19 (gọi là F0) điều trị tại nhà đang gia tăng tại nhiều địa phương. Dưới đây là những hướng dẫn theo dõi sức khoẻ F0 điều trị tại nhà cần biết, đặc biệt là các dấu hiệu cần phải báo cho y tế hoặc trung tâm cấp cứu kịp thời...

Powered by OrdaSoft!