Chăm sóc, điều trị cho người có di chứng hậu COVID19 tại tỉnh Vĩnh Phúc. Nhằm hỗ trợ cho các F0 đã khỏi bệnh, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu các cơ sở khám chữa bệnh trên toàn tỉnh triển khai công tác hỗ trợ chăm sóc, điều trị cho người có di chứng sau khi nhiễm COVID-19.

Tiêm chủng là yếu tố quyết định làm giảm ca COVID-19 nhập viện, ca nặng hoặc tử vong. Sau một năm triển khai tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, Việt Nam đã tiêm được hơn 200 triệu liều, riêng Chiến dịch tiêm chủng mùa Xuân đầu năm 2022 đạt khoảng 18 triệu liều. GS.TS Nguyễn Thanh Long - Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao đổi về nội dung này.

Số ca COVID-19 đang gia tăng mỗi ngày, trong đó có số lượng lớn là người lao động có tham gia BHXH. Vậy quyền lợi của người lao động được hưởng trong trường hợp này là gì?

Thành phố Thái Nguyên đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine cho người dân trên địa bàn. Ông Hà Đức Trịnh, Giám đốc Trunng tâm Y tế thành phố Thái Nguyên khảng định “Không để vaccine phòng Covid-19 tồn đọng và tạo thuận lợi nhất cho người dân…”

Thông tin dịch COVID19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Tính đến 16h chiều ngày thứ năm 09/12/2021: Tổng số ca dương tính với SAR-CoV-2 phát hiện trên địa bàn tỉnh là:

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế về việc tổ chức tập huấn hướng dẫn tiêm chủng vắc xin phòng chống covid19 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi, Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương, chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia tổ chức Hội thảo tập huấn trực tuyến về tiêm chủng vaccine covid19 cho trẻ em.

Powered by OrdaSoft!