Vaccine Covid19 Pasteurcovac, Nguồn gốc, đối tượng tiêm, tác dụng phụ và độ an toàn. Đây là Vắc xin được hợp tác nghiên cứu và phát triển giữa 2 nước Cuba và Iran. Theo tuyên bố từ phía Iran vaccine đạt hiệu quả 99% sau khi tiêm ba liêu (03 liều).

Vaccine VAXIGRIP TETRA - Vắc xin Tứ Giá phòng ngừa các bệnh cúm. Đây là vaccine được sản xuất bởi hãng Sanofi Pasteur, Cộng hòa Pháp. Vắc xin này đã được đưa vào hệ thống tiêm chủng của VNVC từ ngày 02/10/2021. Đây là vaccine duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay có thể phòng 4 chủng virus cúm mùa, còn gọi là vaccine tứ giá, đang được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Vaccine Abdala của nước nào? Vaccine COVID-19 Abdala của Cuba được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt có điều kiện. Theo đó ngày 17 tháng 9 năm 2021 Bộ Y tế đã có quyết định số 4471/QĐ-BYT về việc phê duyệt có điều kiện Vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 Vaccine COVID-19 Abdala của Cuba được Bộ Y tế Việt Nam phê duyệt có điều kiện. Theo đó ngày 17 tháng 9 năm 2021 Bộ Y tế đã có quyết định số 4471/QĐ-BYT về việc phê duyệt có điều kiện Vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thuốc Molnupiravir là sản phẩm được phát minh tại Drug Innovations at Emory (DRIVE), LLC, một công ty công nghệ sinh học phi lợi nhuận thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học Emory và đang được phát triển bởi hãng dược phẩm Merck của Mỹ cộng tác cùng công ty Ridgeback Biotherapeutics của Đức.

Các giai đoạn phát triển của Thuốc Molnupiravir? Thuốc Molnupiravir là sản phẩm được phát minh tại Drug Innovations at Emory (DRIVE), LLC, một công ty công nghệ sinh học phi lợi nhuận thuộc sở hữu hoàn toàn của Đại học Emory và đang được phát triển bởi hãng dược phẩm Merck của Mỹ cộng tác cùng công ty Ridgeback Biotherapeutics của Đức.

Powered by OrdaSoft!